เปลี่ยนธีม Tales of Graces F

posted on 12 May 2011 07:15 by innocent-knight

กดF5ด้วยนะค่ะ

 

 

 

 

เฮ้อ....(ถอนหายใจเพื่ออะไรเนี่ย).......ใกล้จะเปิดเทอมแล้ว ยังไม่รู้จะอัพอะไรต่อ เกือบจะ1เดือนพอดีเลย 555+

ตอนแรกก็ว่าจะพยายามหาเวลาอัพเกี่ยวกับ11eyes resona formaเสียหน่อย เพราะอย่างน้อยๆก็ดูPrologueจบไปแล้ว ที่เหลือก็แค่ดูเนื้อเรื่องของทั้ง8คน ซึ่งยาวมากมายต่างๆกันไป แต่เพราะใกล้เปิดเทอมด้วยก็เลยทำให้ไม่สามารถได้ง่ายๆ(เพราะไรอะ)

ว่าแต่....เปิดมาก็นอกเรื่องธีมแบบเห็นๆเลยนี่นา

เอาล่ะ เข้าเรื่อง....ตอนนี้เปลี่ยนธีมเป็นTOG Fแล้วนะค่ะ(แอบงงตัวเองจะFไปเพื่อ 555+)จริงๆภาพหลักกะจะใช้เป็น อัลเบล รีชาร์ตและโซฟี แต่ภาพของทั้ง3คนเนี่ย เอาจริงๆ กลับกลายเป็นหายาก(หาเป็นรูปดีๆยากน่าจะดีกว่า 555+)บวกกับที่ลายเส้นด้วย จะทำเองก็กลัวไม่สวย(ไม่ค่อยเก่งเรื่องแนวนี้สักเท่าไร)

เลยเป็นเช่นนี้ คราวนี้ก็ทำเฮดบล็อคด้วยค่ะ จริงๆที่อยากใส่ทั้ง3คนนะคือตรงนั้นมากกว่า เพราะพื้นหลังอยากได้ตัวละครครบ(ชอบทุกตัว แต่เวลาเล่นจริงจิ้มแต่อัลเบล จนชินแบบถ้าขาดเธอฉันไปไม่รอดชัวร์!)แต่ก็อย่างว่า...เลยทำให้กลายมาเป็นอัลเบล เชเรียและโซฟีแทน แต่ว่าชอบภาพนี้มากเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เลยเอาภาพนี้แหละ

ส่วนภาพBGนี้ก็ไปทำให้สีดูอ่อนลงหน่อย เพราะถ้ามาเป็นสีปกติกลัวจะอ่านไม่ออก(ขนาดใช้สีม่วงแดงอ่อนแล้วตอนนี้ก็ยังกลัวว่าจะอ่านไม่ออกเลย 55+...แต่มองดูแล้วเหมือนจะเป็นชมพูมากกว่าเลยอะ)จริงๆก็อยากให้มันดูใสแล้วก็ดูดีกว่านี้ แต่ไม่เก่งเรื่องแบบนี้จริงๆ เลยได้แค่ประมาณนี้ 

 

ส่วนภาพของอัลเบล รีชาร์ตและโซฟี ที่มีก็มีแต่ต้องย่อขนาด และแคปรูป ซึ่งถ้าทำแล้ว จะออกมาดูไม่ดี เพราะถ้าว่ากันตามส่วนสูงแล้ว โซฟีจะเตี๊ยกว่าทั้ง2คนมาก(ซึ่งถ้าเอารูปยืนล่ะก็ หมดสิทธิ์ทันตา โซฟีจะเตี๊ยไปในทันที)รูปนั่งดีๆก็หายาก ดีไม่ดีก็มักเอาโซฟีอยู่ล่าง(จะทำให้เธอเตี๊ยไปไหน)เลยทำให้ไม่ได้อีกเหมือนเดิม

จริงๆก็แอบคิดจะเอารูปที่มีแลมด้าด้วย แต่หายากเสียนี่กระไร ก็เลยตัดใจ แหะๆ แต่ก็กลับกลายเป็นว่าแบบ3คนยิ่งยากกว่าเสียนี่กระไร(แต่แอบพยายามให้สีตัวอักษรเป็นทั้ง3คนอยู่ กร๊ากกกก...แต่ก็กลายเป็นสีหลายๆคนรวมกัน 55)  แต่ไหงพอเป็นรูปสองคนกลับดูดี แถมบางทีก็ยกโซฟีให้สูงขึ้นด้วย(โอ้!)....สุดท้ายก็อด แต่ภาพเฮดบล็อคอันนี้ก็ชอบมากค่ะ(ไม่งั้นก็ไม่เอาขึ้นหรอก ฮะๆ)

พื้นหลังจริงๆมีอีกภาพหนึ่งที่อยากเอาขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่นั้นมีแค่อัลเบลกับโซฟี...ซึ่งตอนนี้หน้าจอDesktopของเราก็เป็นภาพนั้นอยู่.....

 

ตอนแรกจริงๆติดใจว่าจะลงภาพไหน เรื่องอะไรดีอยู่ เพราะมีอยากเปลี่ยนอยู่ในใจถึง3เรื่อง แต่สุดท้ายก็ลงที่TOGเพราะมีรูปที่ชอบและเยอะสุดในบรรดา3เรื่องที่อยากลง

แต่....มารู้สึกตัวอีกที เราก็เป็นพวกเปลี่ยนธีมเก่งเหมือนกันเนอะ ประมาณ4เดือนเปลี่ยนสักครั้ง 555+

แต่ว่าธีมของหนุ่มๆ Shining Wind นี่รู้สึกจะนานกว่าเป็นพิเศษเพราะลงตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว เพิ่งคิดจะมาเปลี่ยนใหม่เอาตอนนี้(ประมาณ7เดือนได้สินะ)

ก็ถือว่าเปลี่ยนใหม่รับเปิดเทอมตัวเอง...........พอเปิดเทอมแล้วก็จะอัพน้อยลง ดังนั้นก็มาร่าเริงก่อนที่จะเปิดเทอมไปเรียนนั้นเอง จะได้กลับไปในวงจรชีวิตยุ่งต่อแล้ว เหอๆ

ส่วนเพลงก็เปลี่ยนแล้วนะค่ะ อันนี้ก็ติดใจมาก เพราะเพลงที่ชอบของเกมนี้ใช่จะน้อยเลย พอสมควรทีเดียวพอมาคิดดูว่าจะลงแต่เพลงเปิดก็เหมือนเดิม แต่จะลงBGMเดียวกับหน้าเวปของตัวเกม ก็กระไรๆอยู่ เลยทำให้ลำบากใจมาก(ส่วนใหญ่เพลงที่ชอบก็จะเป็นเพลงสู้ซะส่วนมาก.....ลำบากใจกับแค่เพลงนี่ก็ตลกดีแหะเรา)

ตอนแรกก็ว่าจะลงเพลงของSite BGMนั้นแหละค่ะ(เพราะชอบมาก ส่วนใหญ่เพลงที่ถูกตั้งเป็นเพลงหน้าเวปไซต์ของแต่ละเกมส่วนใหญ่เราจะชอบหมด) แต่ก็เกิดคิดขึ้นว่า เพลงตอนสู้ในภาพอนาคตก็น่าเอา(มาให้ตัวเองฟังตอนเปิดบล็อค ฮา)ไม่ก็เพลงตอนสู้กับลิตเติ้ลควีน เพราะเพลงนั้นก็ชอบมาก

สรุปสุดท้ายก็เอาเพลงสุดท้ายก็เอาเพลงที่สู้กับลิตเติ้ลควีน เพราะชอบมาก(หลายใจก็งี้แหละ 55+)ส่วนtitleของบล็อคก็ตามความรู้สึกของหนูโซฟี(หรือจริงๆก็ตัวละครทั้งเรื่อง)แอบคิดว่าสั้นไปรึเปล่าอยู่เหมือนกัน 55+

ตัวTOG Fก็เล่นจบแล้ว แต่ก็ยังเล่นต่อเพราะยังเก็บฉายาไม่หมดและยังตกอะไรอีกอยู่นิดๆหน่อยๆส่วน11eyesก็พยายามหาเวลาเล่นอยู่ ก็จะลองเขียนๆดูไว้ก่อน ก่อนจะเอามาลง

 

เอาล่ะ เอนทรีนี้ก็คงจะเท่านี้ล่ะค่ะ ใครที่เปิดเทอมแล้ว ก็พยายามเข้านะค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่เปิดก็เตรียมตัว(เตรียมใจ)ไปเรียนกันนะค่ะ ทุกๆคนสู้ๆค่ะ(บอกตัวเองไปด้วย 55)

เจอกันใหม่เอนทรีหน้าค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

ธีมใหม่งามมากเลยจ้า ชอบๆ
แวะมาขอบใจเรื่องคำอวยพรจ้า

#7 By Kuroiketaro on 2011-06-10 21:22

ธีมสวยมากจ้า แต่สีตัวอักษรมันกลืนๆกับพื้นหลัง เลยอ่านยากไปนิด

#6 By Kuroiketaro on 2011-05-14 18:53

รู้สึกสดใสสว่างวาบขึ้นมากเลยครับ

โซฟีน่ารัก~ cry

#5 By PG on 2011-05-13 21:10

ธีมใหม่สวยมากจ้า
ชอบนะ แต่เราไม่รู้จักเรื่องนี้

#4 By R*u*kKuNu~ on 2011-05-13 21:07

ธีมเปลี่ยนใหม่แล้ว แม้จะลายตานิดหน่อยก็ยังสวยดี

อืมๆ 11eyes ก็มาพยายามด้วยกันนะ

#3 By Kobayashi on 2011-05-13 06:03

ธีมนี้สวยมากกกกก // โฮก

เห็นธีมเเล้วเเอบเจ็บใจเล็กๆที่บ้านมีเเต่ wii
เลยยังไม่ได้เล่น TOG F

เปิดเทอมเเล้วมาพยายามด้วยกันนะค้า

cry

#2 By kokoro ~ tan on 2011-05-12 16:15

ธีมงามอะค่ะ(ไม่ได้อ่านเรื่องนี้==')
กำลังเก็บของเตรียมไปรร. ชีวิตวัยเรียนมันก็งี้แหละนะ.. /ปลง

#1 By #11 on 2011-05-12 08:21