[HBD]GSD Shinn Asuka+แจกเพลงอัลบั้มFive

posted on 01 Sep 2011 06:31 by innocent-knight
สวัสดีค่าาาาาา!
 
ทุกๆคน ห่างหายจากบล็อคไปนานเหมือนกัน(บล็อคตัวเองนะสิ) ฮ่าๆๆๆๆๆ
 
เริ่มต้นเดือนใหม่แล้ว วันนี้ก็มาถึง(นั่งจดจำรอถึง1ปี บ้ามาก 555)
 
 
 
 
วันนี้คือวันเกิดของหนูชินนั้นเอง นั่งเฝ้ารอจดจำมา1ปีอย่างใจจดใจจ่อว่าฉันต้องลงให้ได้ เพราะปีที่แล้วกว่าจะรู้สึกตัวก็เลยไปไกลแล้ว(ส่วนปีก่อนๆไม่ได้สนใจเรื่องแบบนี้ เหอๆ) สรุปปีที่แล้วก็เลยมีแค่มิตซังเองล่ะมั้งที่ได้ลงไว้ ทั้งๆที่เดือนนี้ตัวละครที่ชอบจนอยากลงนั้นก็ยังมีอยู่อีก น่าเจ็บใจตัวเองจริงๆ Foot in mouth
 
เอาเป็นว่า HBD Shinn Asuka คุงนะจ้า
 
http://i648.photobucket.com/albums/uu201/miharu_sayo/f09ca8ecdc3920_full.jpg
 
มีอะไรอยากเขียนเยอะมากพอสมควรเลย แต่พอมาถึงตอนนี้จริงๆกลับไม่รู้จะเขียนอะไรลงไปดี แหะๆ
ตอนนี้ก็เข้าช่วงใกล้สอบของเราค่ะ(แต่เพื่อนบางคนที่เรียนที่อื่นบอกสอบเสร็จไปแล้วตกใจมาก)ของเราสอบกลางเดือนนี้ค่ะ รู้สึกว่าช้ากว่าชาวบ้านขึ้นมาเมื่อได้ยินมีคนสอบเสร็จก่อน
 
ขนาดลูกพี่ลูกน้องที่เป็นพี่สาวยังบอกสอบเสร็จไปแล้วเลย ตกใจมาก เอาเราแบบคิดว่านี่โรงเรียนเราสอบช้ากว่าชาวบ้านเขารึเปล่าขึ้นมาทันทีเลยค่ะ เหอๆ
 
เปิดได้แค่นิดเดียวเป็นนอกเรื่องประจำ(นิสัยประจำเลยมั้งเนี่ย)
 
สำหรับชินแล้ว จริงๆชินเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่ชอบเอามากๆ(มีคนว่าเกรียนเยอะ แต่ก็ไม่ใส่ใจอะนะ เพราะไม่เข้าใจความคิดว่าทำไมถึงคิดแบบนั้น)เพราะทั้งเรื่องในGSDชินเป็นคนที่น่าสงสารที่สุด ดูเจ็บปวดมากที่สุดเลย
 
สำหรับเราก็เรียกได้ว่าชินเอาคะแนนทั้งความพยายามและน่าสงสารไปตั้งแต่ต้นๆเรื่องเลยทีเดียวค่ะ ทำให้เราชอบมาก ท่าเทียบกับพวกคิระจริงๆอาจจะชอบชินมากกว่าจริงๆก็ได้ แหะๆ(ความชอบส่วนตัวของบุคคลจริงๆ)
 
โดยเฉพาะตอนที่ชินนั้นได้เจอกับสเตล่าและบอกจะปกป้องเธอและดูแลเธอนั้นยิ่งทำให้ประทับใจเอามากๆ การที่ชินจะเสียใจมากก็ไม่แปลก ยิ่งทำให้น่าสงสารเข้าไปอีก(แต่ก็นะ เธอไปแค้นคิระก็ไม่ถูกจริงๆนั้นแหละ ตัวเริ่มนะมันเธอเลยนะ)
 
แม้จะยังมีจุดหน้าโมโหติดมานิดๆหน่อยๆก็จริง แต่ก็ชอบมากกว่า เพราะเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีความเป็นมนุษย์แบบพวกเราๆมากคนหนึ่งเท่าที่เคยดูมา เรื่องอารมณ์นสัยที่แสดงออกแบบเป็นไปได้ของคนทั่วไปเลย ดังนั้นจึงยิ่งชอบเอามากๆ(แม้ว่าตัวละครแบบเกินความจริงจะชอบเหมือนกันก็เถอะ 5555)
 
แต่ชินก็ยังสู้ที่1ของเราไม่ได้ เพราะที่1ของเรานั้นแข็งแกร่งมาก มิอาจล้มได้ง่ายๆ ฮะๆ(บางท่านอาจจะรู้ก็ได้ แหะๆ)
 
เอาเถอะนะ....ก็จนถึงตอนนี้ก็ยังชอบนะค่ะ(เป็นคนที่ชอบอะไรเก่าๆมากกว่าใหม่ๆเยอะเหมือนกันแหะ 555)ถ้าปีหน้าไม่ลืมก็อาจจะลงอีก แหะๆ
 
 
 
 
เอาละ เรื่องชินจบเพียงเท่านี้(สั้นมาก ไม่ใช่ว่าไม่รู้จะเขียนอะไรอย่างเดียว แต่เหมือนเขียนไม่ออกเพราะหัวมันตื้อๆ ใกล้ช่วงสอบแล้วเนี่ย เรื่องเรียนติดหัวเต็มไปหมด)
 
ช่วงที่ผ่านมาก็มีแต่งานๆๆๆๆๆๆๆๆๆ.........เต็มไปหมด มารู้ตัวก็ใกล้สอบแล้ว(เวลามันผ่านไปไวจริงๆ) เดี๋ยวพอปิดเทอมก็ได้มาลั้นลาเล่นมากขึ้น ฮะๆ
 
ยังคิดอยู่ว่าปิดเทอมนี่จะได้ใช้เวลาเล่นToXรึเปล่าอยู่เลย แต่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งได้เครื่องWiiมา จะว่าเพิ่งได้ก็ไม่ถูกรวมเดือนกว่าๆแล้วล่ะมั้ง....ไม่ได้จำซะแล้ว แหะๆ
 
ก็มาปั่นToS-R ขุดของเก่าขึ้นมาเล่น โชคดีที่ยังมีภาคยุ่นให้เล่นอยู่ เลยเล่นได้อย่างสบายใจ(แต่เจอกรณีแผ่นเสียเข้าเลยยังเล่นไม่จบ จะจบแล้วแท้ๆ)ก็เลยคิดว่าปิดเทอมอาจจะได้เล่นToS-Rต่อรอบ2(เป็นภาคที่สั้นดีเหมือนกัน จบเร็วมาก ถ้าไม่คิดถึงว่าจะเก็บเลเวลหรือเก็บมอนฯล่ะก็....แต่นี่ขนาดไม่ค่อยได้ใส่ใจมากนะ แค่ใส่ใจปานกลาง ยังล่อ80ชม.เลย 5555)
 
รู้สึกเซ็งมากที่มันดันเล่นไม่ได้ตอนจะเล่นจบแล้ว เซฟตอนสุดท้ายก่อนได้สู้กับริคเตอร์ พอสู้เสร็จดูอะไรๆ จนถึงจะจบcreditจะจบแล้วนะค่ะ อีกแค่นิดเดียว ขึ้นภาคของเหล่าสาวๆแล้ว.....มันก็ดันค้าง จบเห่ทันตา เจ็บใจมาก!
 
ก็เลยทำให้ต้องซื้อแผ่นใหม่มิซะนั้นจะไม่อาจเล่นจบได้(ดันค้างตรงนั้นอะ ไม่ลองก็รู้ว่าค้างซ้ำกันแน่นอน ขนาดซับอีเวนท์ที่บ่อน้ำพุมันยังค้างซ้ำกันเลย TvT)
 
ปิดเทอมก็คงเล่นToS-RกับToGFแหละนะ กะจะเล่นรอบ2อยู่เหมือนกันค่ะทั้งสองภาคเลย แต่เวลาน้อยด้วย เลยทำให้ยังไม่ค่อยไปไหนในบางจุด(ToGFกะจะเก็บฉายาให้หมดแล้วเล่นรอบ2มันก็กระไรๆอยู่)
 
แต่เดือนนี้ก็คงได้เล่นToXแหละนะ แต่ก็จะเล่นพร้อมๆไปพี่นาโอโตะ(ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้อะไรๆมันช้าไปหน่อย ฮะๆ)แต่ก็ยังดีที่แนวเกมพวกนี่เป็นอะไรที่ถนัดเลยสบายใจมาก นั่งเล่นคนเดียวได้อย่างสบายใจ 555
 
อะ....แต่ก็ใช่ว่าจะลืมเล่น11eyes resona formaนะค่ะ ตอนนี้กำลังพยายามเล่นไปอย่างช้าๆ(แต่เจอฉาก.....แล้วมันทำให้ไม่รู้ว่ายังควรจะเอามาลงอีกดีรึเปล่า เหอๆ ถ้าแค่เนื้อเรื่องของรีเซ็ตกับมิซาโอะก็ว่าไปอย่าง
 
แต่ไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องของเหล่าตัวละครหลักจะลงดีมั้ยมันก็เป็นเนื้อเรื่องหลังจากนั้น เอาจริงๆ ก็ไม่ยาวมาก เหมือนจริงๆกะจะเน้นที่เรื่องของพวกรีเซล็อตกับมิซาโอะเป็นส่วนมากกว่า (เรื่องของพวกกลุ่มอินเด็กส์)ก็ถ้าเล่นจบได้สักคนจะลองคิดดูนะค่ะ เพราะตอนนี้ลังเลใจมาก เหอๆ(ป่านนี้แล้วด้วย)
 
เอาล่ะงั้นก่อนไป จริงๆก็จะลงเมื่อวานแต่ก็ลืม แหะๆ
 
เพลงอัลบั้มชุด Five
 
http://i648.photobucket.com/albums/uu201/miharu_sayo/81240.jpg
 
Artist : Ayumi Hamasaki
Title (Album) : FIVE
Release Date : 2011.08.31

TRACK LIST

01. progress
02. ANother song feat. URATA NAOYA
03. Why... feat. JUNO
04. beloved
05. BRILLANTE
 
 
 
เอาล่ะค่ะ วันนี้ก็ไว้แค่นี้ แล้วเจอกันใหม่ในเอนทรีหน้านะค่ะ ^^

Comment

Comment:

Tweet

แวะมาเยี่ยมเยือน -w- เรื่องเรียนเรื่องสอบก็สู้ๆนะ
big smile

#2 By Kuroiketaro on 2011-09-05 23:24

โว้ว มา HBD ให้ด้วยคนนะครับ

ขอบคุณสำหรับอัลบั้มด้วยนะครับผม

อีกไม่นาน TOX ก็จะมาแล้ว อดใจรอเล่นได้เลย

#1 By Kobayashi on 2011-09-01 08:15