ช็อค!!! Guilty Crown ตอนที่15

posted on 03 Feb 2012 08:19 by innocent-knight
ไม่ได้พบกันนานเลยนะค่ะ ทุกๆคน นี่เป็นเอนทรีแรกของปีนี้ เล่นขึ้นเดือน2กันเลยทีเดียว หลังจากครบรอบ3ปีของบล็อคนี้ด้วย ได้2อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนั้นว่าจะมาอัพค่ะ แต่เลยไปแล้วด้วย เลยไม่ต้องก็แล้วกัน(เพราะคิดไม่ออกว่าจะเขียนอะไร)
 
เรื่องนี้ช่างไปเถอะ มาประเด็นเลยดีกว่าค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
หลังจากนี่จะเป็นการสปอยนะค่ะ ใครยังไม่ได้ดูก็เชิญปิดไปได้เลยนะค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
จะไม่ขอลงรูปมากก็แล้วกันนะค่ะ เพราะมีเวลาน้อย(จะของเล่าแบบรวบรัดเลยนะค่ะ)
 
เริ่มจากตอนที่14 ชูได้เป็นประธานนักเรียนโดยการโหวตของทุกๆคนอย่างถ้วนหน้า ชูจึงรับเป็นประธาน
 
หลังจากตรงนั้นยาฮิโระก็ได้บอกกับชูให้จัดอันดับของผู้ที่เป็นเจ้าของvoidตั้งแต่A-F คัดที่คิดว่าจำเป็นและไม่จำเป็นนั้นเอง แต่ตัวของชูนั้นไม่อยากจะทำ ก็เลยยังไม่ตกลง
 
หลังจากนั้นก็ได้คุยกับทุกๆคน ถึงเรื่องนี้ ในตรงนั้น อิโนริจะพูดว่า "แล้วชูล่ะ อยากทำยังไง ไม่ใช่เพื่อทุกคน แต่ตัวชูนะ อยากจะทำยังไงล่ะ"
 
 
 
ทางสาวๆ ฮาเระ อายาเซะและสุกุมิก็ไปอาบน้ำร่วมกัน ทั้งสามคนก็พูดถึงเรื่องของชูว่าชูกับอิโนริเนี่ยเป็นยังไงกัน แล้วสุกุมิก็บอกฮาเระไปว่า ควรจะไปสารภาพรักซะ เพราะสถานะการณ์เป็นแบบนี้ควรจะพูดซะจะดีกว่า
 
ส่วนชูก็เก็บไปคิด แล้วจากนั้นก็เจอกับโชวตะ แล้วคุยกัน ทั้งสองคนคุยกัน โชวตะทำให้ชูสามารถสบายใจขึ้นได้
ในวันต่อมาชูตัดสินใจได้เลยกะจะไปพูดกับยาฮิโระ แต่แล้ว
 
 
สถานะกลับแย่ลงเมื่อตัววัคซีนที่ต่อต้านนั้นมีไม่พอ จึงได้คิดที่จะยกให้ชูก่อนเป็นอันดับต้นและส่งรายชื่อข้อมูลของคนที่ถูกจัดอันดับแล้วตั้งแต่A-Fให้ชูไปเลือก จากนั้นคนที่ได้ระดับFก็ไปเจอข้อมูลนี่เข้า ถึงโชวตะก็เป็น1ในนั้น เป็นคนที่มีค่าความสามารถต่ำสุดในระดับF
 
ชูที่ลำบากใจเดินลงมาก็เจอกับพวกของโชวตะเข้า พวกเขาบอกว่าอยากจะให้ชูช่วยดึงvoidออกมาเพื่อที่พวกเขาจะได้ฝึก เพื่อที่จะสามารถทำอะไรได้มากกว่านั้น ชูก็ยอม
 
 
 
จากนั้นชูก็เป็นไปคิดคนเดียว ฮาเระมาตามหาจนเจอ แล้วเข้ามาคุยกับชู ชูก็ได้บอกความรู้สึกของตัวเองไปว่าคิดอะไรอยู่บ้าง ว่าต่อหน้ายาฮิโระก็อย่างหนึ่ง ต่อหน้าของโชวตะก็อีกอย่างหนึ่ง แต่ฮาเระก็บอกว่าทุกคนก็เป็นเหมือนกัน แบบนั้นนะไม่ไม่ได้เหรอ
 
ตัวของชูก็ตอบว่าไม่ได้ เพราะตอนนี้ตัวเองเป็นหัวหน้าแล้ว ชูบอกกับตัวเองว่าต้องแข็งแกร่งมากกว่านี้ จากนั้นฮาเระก็เข้ามากอดและพูดกับชู  บอกชูว่าเธอรู้ข้อดีของชูมากมาย
 
บอกว่าชูไม่ชอบส่งเสียงดัง ไม่เวลาจะตอนไหน(น่าจะประมาณนี้ค่ะ)เป็นคนเงียบๆดีใช่มั้ยล่ะ ชั้นชอบตรงนั้นนะ ตัวชูก็บอกไปว่าก็แค่ไม่มีความมั่นใจเท่านั้นเอง ชูตกใจขึ้นมาและหน้าแดงถามฮาเระว่าพูดว่าชอบเหรอ เธอกอดแน่นขึ้นและบอกอย่ามองหน้าและขอโทษชูทั้งๆที่ไม่ได้จะพูดแท้ๆ
 
http://i648.photobucket.com/albums/uu201/miharu_sayo/01-3.png
 
ในระหว่างที่บรรยากาศ(ที่แสน)ซาบซึ้ง(มากแท้ๆ)  คาน่อนก็โทรเข้ามาและบอกว่าพวกของโชวตะออกนอกเขตโรงเรียนไปพร้อมกับมีvoid ชูซึ่งได้รับรู้แล้วก็รีบออกไปทันที
 
 
 
ก็เจอกับโชวตะและทะเลาะกัน ว่าชูนั้นโกหกเขา เพราะงั้นจึงออกมาเพื่อที่จะมาเอาวัตซีนจะได้ให้รู้ว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้เหมือนกัน ชูก็บอกว่าไม่ได้โกหก แต่แล้ว พวกของAnti Bodiesเข้า
 
ซึ่งก็ทำให้ทุกคนกลัวและแตกกระจาย(ก็น่าจะงั้นแหละนะ ตามปกติ)ซึ่งชูก็คิดจะเอาตัวเองมาล่อเพื่อให้คนอื่นสามารถหนีไปได้
 
ระหว่างนั้นเองโชวตะก็บอกให้ฮาเระใช้voidของฮาเระรักษารถเพื่อที่จะได้หนีแต่ศัตรูก็เห็นเข้าและคิดจะขัดขวาง ฮาเระจึงได้รับแรงระเบิดเข้าไปเต็มๆ ชูที่เห็นก็รีบวิ่งเข้ามาช่วยฮาเระเอาไว้
 
พวกของสุกุมิก็ขับตามมาเพื่อที่จะช่วยเหลือพวกของชู
 
 
 
ฮาเระที่ฟื้นขึ้นมาพร้อมกับได้รับอาการบาดเจ็บพอสมควรเห็นชูที่อยู่ข้างหน้าของตัวเองได้รับบาดเจ็บเช่นกัน แต่หนักกว่าตัวเอง เพราะเอาตัวมารับไว้ ฮาเระมองที่voidของตัวเองและตัดสินใจที่จะใช้voidของตัวเองรักษาชู
 
ในระหว่างที่รักษาฮาเระก็พูดถึงราชาที่แสนอ่อนโยนว่าเป็นเช่นไร เธอเคยอ่านในหนังสือตอนเด็กๆ สำหรับฮาเระแล้วคงเหมือนกับรักแรก ซึ่งชูที่เป็นแบบนั้นเหมือนกับราชาที่อ่อนโยน เธอจึงชอบชูมาก(เอาล่ะน้ำตาชักไหลขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ มองเห็นลางไม่ดีมาแต่ไกล)
 
http://i648.photobucket.com/albums/uu201/miharu_sayo/02-1.png
 
ระหว่างนั้นเอง พวกของศัตรูก็ดันเห็นฮาเระเข้าจึงทำการยิ่งจนvoidของฮาเระพัง(ลางไม่ดีสุดๆ) หลังจากที่ถูกยิง ฮาเระก็หันไปมองชูทันที ซึ่งการรักษาของเธอสำเร็จและชูปลอดภัยดี
 
เธอค่อยๆเข้ามาใกล้ชูด้วยร่างกายที่ค่อยๆโดนApocalypse Virusเกาะขึ้นมาเรื่อยๆ ฮาเระที่ค่อยๆคลานมาได้พูดคำสุดท้าย "ชู......ชั้น...จะมอบให้นะ......ของฉัน" และสุดท้ายสิ้นใจไปในที่สุด
 
 
 
ชูที่ฟื้นขึ้นมาก็มองไปรอบๆตัวก็พบกับฮาเระที่นอนอยู่ไม่ห่างตัวนัก ชูที่เห็นตกใจกับสภาพของฮาเระที่ถูกApocalypse Virusขึ้นตามตัว ชูจับฮาเระขึ้นมาในออมกอด(น้ำตาไหลแล้ว เริ้มไหลไม่หยุดตั้งแต่voidของฮาเระพังแล้ว)
 
http://i648.photobucket.com/albums/uu201/miharu_sayo/03-1.png
 
ชูเรียกชื่อของฮาเระ และเริ่มร้องออกมาไม่เป็นภาษา ร่างกายของฮาเระที่ยังคงยิ้มนิดๆเริ่มถูกApocalypse Virusเกาะขึ้นทั่วร่างกาย จนกระทั่งแตกสลายหายไปในที่สุด ชูตกใจค้าง ช็อคอย่างรุนแรง
 
http://i648.photobucket.com/albums/uu201/miharu_sayo/05-1.png
 
 
 
ทางด้านของอิโนริที่วิ่งหนีหลบอยู่ก็เกิดล้มจากแรงกระแทก อิโนริที่ลุกขึ้นมาก็พบกับชูในสภาพที่ช็อคอย่างรุนแรง ชูพยายามที่จะดึงvoidของอิโนริแต่เธอไม่เอา ขัดขืนไม่ยอมให้ สุดท้ายก็โดนชูจับจนกระทั่งดึงvoidออกมาได้(เป็นฉากที่เห็นได้เกือบทั่วไปอะนะ.....จริงๆน่าจะรู้สึกสงสารนะ แต่ไม่คิดงั้นเลยอะ)
 
ชูที่ดึงvoidออกมาแล้วจัดการกับEndlaveของศัตรูจนหมด เขาสู่สภาพการณ์สงบ ยาฮิโระที่เห็นเหตุการณ์ก็มาบอกว่าฮาเระตายแล้ว ทุกคนตกใจมากกับเรื่องนี่ โชวตะเขามาพูดและบอกว่าเป็นความผิดของตัวเองที่ทำให้ฮาเระต้องตาย
 
 
 
ซึ่งชูพูดออกมาตรงๆอย่างชัดเจนว่า "ใช่แล้ว ที่ฮาเระต้องตายต้องเพราะนาย" ชูที่โกรธมากจึงต่อยโชวตะจนล้มอายาเซะพูดห้ามแต่ชูไม่ได้ฟังเลยแม้แต่น้อย ชูลงไปต่อยโชวตะซ้ำ "เพราะนาย ทำให้ฮาเระต้องตาย ชุบชีวิตเธอกลับมาสิ! ให้เธอกลับมาเดี๋ยวนี้!" โชวตะพูดขอโทษและหันมามองชู
 
ชูน้ำตาไหล ร้องไห้ออกมาและพูดว่า "ฮาเระ.....เชื่อ.....ในตัวผม.....เธอบอก....มีข้อดี.....อยู่มากมาย.......ฮาเระ"
 
ยาฮิโระที่จับชูขึ้นก็บอกให้ชูพอ ชูไม่สนใจและผลักยาฮิโระออกไป ชูที่เริ่มสงบใจขึ้น หยุดร้องไห้
 
"ผมมันคิดผิดเองแหละ ความอ่อนโยนนะมันไม่มีค่าอะไรเลย พวกขยะน่ะต้องทำตัวให้มันมีค่า........"
 
http://i648.photobucket.com/albums/uu201/miharu_sayo/04.png
 
"ผมจะเป็นราชา!"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
และก็จบตอน
 
---------------------------------------------------------------------------------------------------
 
ความคิด ความรู้สึกของจขบ.
 
http://i648.photobucket.com/albums/uu201/miharu_sayo/922342.jpg
 
ม่ายยยยยยยยยยยย! ฮาเระ~~~~~~~~~!
 
ตะโกนเกือบลั่นบ้าน พร้อมน้ำตาที่ไหลรินไม่ขาดสาย(ก็ไม่ถึงกับเยอะ แต่ก็หยุดไม่อยู่อะ) หลังจากที่ดูจบ
 
ลางร้ายออกมาตั้งแต่เห็นฮาเระโดนแรงระเบิดกับไฟจากรถแล้ว จริงๆตั้งแต่หลังจากดูตัวอย่าง ตอนแรกยังไม่คิดมาก เพราะไม่เห็นสภาพของฮาเระแบบชัดๆแต่รู้เลยว่าชูท่าจะไม่ดีแน่ๆ
 
แต่ใครจะคิดค่ะว่าฮาเระจะตาย เป็นตัวละครคนหนึ่งที่อยากให้อยู่จนจบเรื่อง(เป็นคาแร็คเตอร์ที่ชอบมากเป็นอันดับ3ของเรื่องนี้เลยค่ะ)และเป็นตัวที่เกิดอยากจะให้เป็นนางเอกมากกว่าอิโนริเสียอีก(เพราะหาความเป็นนางเอกในตัวอิโนริได้น้อยมากค่ะ สำหรับตัวของเรา)
 
ดังนั้นจึงเชียร์ฮาเระมากค่ะ และvoidของฮาเระที่สามารถรักษาได้นั้นเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่เราชื่นชอบมากค่ะ ดังนั้นความชอบเลยมีมากเป็นพิเศษ
 
รู้สึกพอจะเข้าใจ เพื่อที่จะให้พระเอกเปลี่ยนวิธีนี้ดีที่สุดแล้ว แต่รับไม่ได้ค่ะ อย่างรุนแรงด้วย(กรณีไกที่ไม่เท่าไรค่ะ เฉยมาก แต่ฮาเระนี่ ขอเลยไม่อ้าวววววววว!) ถึงแ้มว่าฉากนี้มันจะซึ้งมากแค่ไหนก็ตาม(รวมถึงฉากที่ฮาเระกอดชูฉากนั้นก็ประทับใจมากค่ะ)
 
ดูจากเพลงเปิดแล้วก็พอรู้ว่าชูต้องเปลี่ยนไป แต่ไม่คิดว่าจะด้วยวิธีนี่ แถมเป็นฮาเระก็อาการไม่อยากดูขึ้นมาทันตาค่ะ เกิดคิดเหมือนหลายๆท่านที่เสียไกไป แบบเลิกดูดีกว่าตัวละครที่ทำให้ฉันดูหายไปแล้ว จะดูต่อทำไม แบบนั้น
 
 
 
แต่ตัวเราดูเรื่องนี้เพราะสนใจ คาแร็คเตอร์ดีไซน์เองก็ดีมาก เลยดู จนกระทั่งสนใจในตัวละครนี่แหละค่ะ แต่อันดับ1กับ2ยังมีชีวิตอยู่ ยังดูต่อได้ค่ะ เหอๆ
 
จริงๆพอเห็นชูเป็นแบบนั้นแล้วก็แอบอยากดูต่อ(ฮ่าๆๆๆๆๆๆ พวกสายนี้เลยสินะ ชั้น)
 
แต่พอนึกว่าไม่มีฮาเระแล้วก็เศร้าใจค่ะ เพราะอยากใ้ห้มีฮาเระอยู่ไปจนจบเรื่อง ออกจะเข้ากันแท้ๆ ฮาเระเองก็คอยเป็นกำลังใจให้ชูอยู่ตลอด ที่เพิ่งของชูโดยแท้เลยค่ะ หายไปแบบนี้แล้ว ทั้งเจ็บใจและช้ำใจมากค่ะ
 
ถึงฮาเระจะไม่อยู่แล้วก็ยังชอบต่อไปค่ะ แม้ว่าฮาเระนั้นจะไม่ถึงกับเป็นตัวละคร สำคัญแบบถึงที่สุดก็ตาม แต่ก็ชอบมากค่ะ(พอๆกับยูฟี่เลยค่ะ ความรู้สึกออกมาแนวเดียวกันเลย ช้ำใจจริงๆค่ะ)
 
แต่รู้สึกเศร้ามากที่สุดท้ายแล้ว ความคิดและความรู้สึกทั้งหมดของฮาเระไม่สามารถส่งถึงชูได้ ฮือๆ
 
เอาละค่ะ ขอจบเอนทรีนี้แต่เพียงเท่านี้(ก่อนจะเศร้าไปมากกว่านี้) เป็นเอนทรีแรกของปีที่น่าเศร้าและช้ำใจมากค่ะ
 
เจอกันใหม่เอนทรีหน้านะค่ะ ทุกคน กระซิกๆ
 
 
 
 
ฮาเระ~~~~~~~~~~!!!!!
 

Comment

Comment:

Tweet

สงสารฮาเระเหมือนกัน
บักชูจะเข้าโหมดโหดแล้วสินะะ

#6 By R*u*kKuNu~ on 2012-02-06 21:16

ฮาเร๊~!! ดูแล้วน้ำตาซึมอ่ะ
แบบตัวที่เราชอบตายไปแล้ว 2 ตัว T_____T
ไม่อยากดูต่อเลย ฮืออออออ

#5 By { elferia ★ } on 2012-02-06 12:40

ดาริลรอด ชูมันแค่ทุบไปเบาะๆ 2 ทีแล้วปล่อยรอด เพื่อนๆร้องประมาณว่าโอ้วโหดเหลือเกิน แต่ผมคิดว่า นี่โหดแล้วเหรอ มันชั่วขนาดนี้ยังอุส่าปล่อยรอดไปได้อีก ชีวิตนี้จะโหดกว่านี้ไม่ได้แล้วไช่มั้ย ช่างเป็นคนดีศรีสังคมซะเหลือเกิน

#4 By nosta (110.168.115.99) on 2012-02-03 20:33

เง้อ ! ฮาเระ !

#3 By Close on 2012-02-03 15:58

ไม่ชอบชูในตอนที่15นี่เลย เพราะมันเหมือนไม่ใช่ชู ชูตอนเด็กก็ไม่ใช่แบบนี้

#2 By ALohA (110.171.74.170) on 2012-02-03 13:59

ฮืออออ ฮาเระะะ เดินตามรอยเชอร์รี่นางรองรุ่นพี่เลยสินะเนี่ย เศร้ามากอ่ะค่ะ ;[];

#1 By BlackcatZerin on 2012-02-03 11:45