HBD To ME!!! ปิดเทอมแล้วค่ะ!

posted on 21 Mar 2012 06:00 by innocent-knight
ผ่านไปอีก1ปีแล้ว ช่างเร็วจริงๆค่ะ
 
Happy Birthday to Me!!!
 
ล่วงหน้า 1วันค่า (วันพรุ่งนี้ถึงจะเป็นวันเกิดค่ะ) แปปเดียวตอนนี้ก็จะอายุ18แล้วค่ะ  เร็วมากจริงๆ ผ่านไปอีก1ปีแล้วด้วยความเร็วสูง แป็ปเดียวก็จบแล้วค่ะ ชีวิตเด็กมัธยม สอบเสร็จตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้ว แล้วล่ะค่ะ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลงเลย ยังเหนื่อยตกค้างจากอะไรหลายๆอย่าง
 
หลังจากวุ่นวายกันมากมายเรื่องบ้านหลังน้ำท่วม ไม่สิตั้งแต่ถูกท่วมเลยแหละ =="
ก็เหนื่อยยากลำบากกันหนักหนาเลยทีเดียว แถมกลับมาก็ใกล้เปิดเทอมเลย แถมเพราะเปิดช่วงนั้น อย่างที่เคยเขียนไปก่อนหน้านี้ เลยมีเรียนรวมไปถึงวันเสาร์ด้วย ยิ่งทำให้เหนื่อยกันเข้าไปอีก ลำบากกายและใจกันเลยทีเดียวค่ะ
 
ตอนนี้ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ทีเหลือก็รอผลว่าตัวเองจะสามารถผ่านชีวิตมัธยมไปได้จริงๆหรือเปล่าจะสามารถไปต่อมหาลัยได้รึเปล่า เหอๆ
 
ของขวัญวันเกิดปีนี้ไม่รู้จะได้รับอะไรบ้าง ก็ขอนั่งรออย่างมีความสุขในวันพรุ่งนี้ล่ะค่ะ ^^
 
ส่วนตอนนี้กำลังติดเกมอยู่พอสมควรเหมือนกันค่ะ นอกจากติดเกมก็ติดอนิเม ฮะๆ
 
ตอนนี้กำลังปั่นTales of the Heroes Twin Brave อยู่ค่ะส่วนPS3กับXboxช่วงนี้ปั่นอยู่กับซิลเลียเนื้อเรื่องมิร่า(ที่ไม่ค่อยคืบหน้า เพราะไม่ว่างเล่น)กับBlazblue ภาคextendที่เพิ่งปั่นจบกันไปได้ราวๆอาทิตย์แล้ว ฮ่าๆๆๆๆ(ตอนนี้ปั่นภาคแรก เก่าพอสมควรเลย เหอๆ)
 
อนิเมตอนนี้ก็ไม่ได้ติดอะไรเยอะแยะเท่าไรค่ะ เรื่องใหม่ๆที่มาที่สนใจก็ยังไม่ค่อยเยอะั แต่ช่วงเดือนเมษายนคิดว่าน่าจะมีให้ติดตามแน่นอน ส่วนของช่วงนี้ก็ใกล้จะจบกันแล้วอย่างGuilty Crownที่กำลังจะจบในอาทิตย์นี้(จำได้ว่า22ตอนจบ)
 
ส่วนที่ติดมากๆตอนนี้ก็แวนการ์ดค่ะ นี่ก็ใกล้จะจบแล้วหลังผ่านไปได้1ปีกว่าแ้ล้ว ซีซั่นแรกก็กำลังจะจบ ซีซั่น2ก็กำลังจะมาต่อ(จนถึงตอนนี้ยังรับชุดโกลด์ พาลาดีนชุดใหม่ของไอจิไม่ได้อยู่ดี เพราะติดกับชุดรอยัล พาลาดีนมากรึเปล่าเนี่ย)
 
หลังจากดูมาถึงตอนนี้ก็เผาผลาญตังค์ไปมากพอสมควรเลยค่ะ สำหรับแวนการ์ด กว่าจะจัดเป็นชุดได้1ชุด กว่าจะได้การ์ดที่ต้องการ เหนื่อยมากเลยทีเดียว เหอๆ(หมดตัวไปเยอะ)แต่เล่นแล้วก็สนุกมากค่ะ(แต่ยังไม่เคยไปเล่นกับคนอื่นจริงๆเท่าไร)
 
เคยคิดว่าจะเปลี่ยนธีมดีไหม แต่ตอนนี้ยังไม่ว่างพอจะเปลี่ยน ไม่สิว่างพอแล้ว แต่ตอนนี้เรียกว่าขี้เกียจจะดีกว่า ฮ่าๆๆๆ เพราะอยากพักมากตอนนี้ สักวันคงเปลี่ยนเอง เหอๆ
 
เอาล่ะ เอนทรีนี้ก็คงจบเพียงเท่านี้ล่ะค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะบ่นหรือพูดอะไรมาก โผล่หน้ากลับมาบ้างก็ดี แหะๆ คิดถึงบล็อกตัวเองจัง
 
ส่วนงานต่างๆตอนนี้ซึ่งไม่ได้ไปเลย ไม่ได้คอสด้วย ปีนี้คงเริ่มกลับมาคอสค่ะ คิดว่าน่าจะ ไม่คอสก็คงไปเที่ยวงานบ้าง ถ้ามีเวลา ก็หวังว่าคงจะได้เจอกับทุกๆคนที่งานอีกครั้่งค่ะ
 
งั้นเจอกันใหม่เอนทรีหน้านะค่ะ ทุกคน ^^

Comment

Comment:

Tweet

สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะครับ =w= ไม่ได้แวะมาเยี่ยมเลย เหอะๆ (มัวแต่ไปจมอยู่ใน FB )sad smile

#5 By Kuroiketaro on 2012-03-25 02:27

เบิร์ดเดย์ล่วงหน้าน้าา~ :)
ขอให้มีความสุขมากๆนะจ๊ะ~

กิลตี้จะจบคืนนี้แล้ว ตื่นเต้น!! *0*

#4 By { elferia ★ } on 2012-03-22 14:34

สุขสันต์วันเกิดเช่นกันเน้อ

ผ่านไปอีก 1 ปีก็มีเรื่องมากมายจริงๆ ขอให้พยายามต่อไปเน้อ

#3 By Kobayashi on 2012-03-22 03:46

ผมมาช้าไปนิดหน่อยรึเปล่า? ยังไงก็HBDนะครับbig smile
หวังสิ่งใดขอให้สมปราถนา ถ้ามีโอกาสคงได้เจอกัน

#2 By PG on 2012-03-22 03:09

สุขสันต์วันเกิดล่งหน้านะครับ><

ขอให้มีวคามสุขมากๆXD

ตอนนี้ก็ติดตาม Guilty Crown อยู่เหมือนกันฮะ=..=

#1 By VaʍρIгє .. .† on 2012-03-21 07:43